อีกหนึ่งเกมแนวแอคชั่นสนุกๆ ซึ่งมีเหล่าตัวละครมากมายทั้งเป็นหนุ่มหล่อเท่ สาวสวยมากมายภายในเกม ซึ่งถ้าหาก ว่าผู้เล่นคนไหนนั้นที่กำลังมองหาเกมแนวแอคชั่นสนุกๆ กันอยู่นั้นเกม Sword Master Story นี้นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่ง เกมที่อยากจะแนะนำให้ลอง กับเกมแนวการเดินลุด่านเพื่อที่จะสะสมเหล่าตัวละครแอคชั่นที่มีความดุเดือดๆ ดาเมจ มันส์ๆ กับเกมนี้นั่นเอง

ซึ่งเกม Sword Master Story นี้นั้นเป็นผลงานเกมแนวแอคชั่นตะลุยด่านด้านข้างจากทางทีมผู้พัฒนาอย่าง CODECAT และ Super Planet ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกันกับเกมแนวตะลุยดันเจี้ยนสนุกสนานอย่าง Idle Guardians: Never Die และเกม แนวการบริหารจัดการสมาคมผู้กล้า Evil Hunter Tycoon ซึ่งตัวเกมได้มีการนำเสนองานในสไตล์ภาพวาดที่มีความน่าดึง ดูด อีกทั้งกราฟิกพิกเซลที่มีความสวยงาม และทุกๆ 10 ด่าน นั้นก็จะเข้าไปสู่เนื้อหาของเกม โดยที่ตัวเกมนั้นจะให้ผู้เล่น นั้นจะได้รับบทเป็น Sword Master ที่เป็นปรมาจารย์ดาบเพียงคนเดียวภายในโลกใบนี้ ที่ต้องคอยต่อสู้เพื่อนำความสงบ สุขนั้นกลับคืนมา หลังจากที่ถูกทรยศโดยจักรวรรดิที่เคยรับใช้ ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องทำการรวบรวมเหล่าผู้กล้านั้นเพื่อที่จะ ร่วมขบวนการในการต่อต้านจักรวรรดิ์ที่โดนหักหลัง และยังต้องต่อสู้กับเหล่ากองทัพของเหล่ามอนสเตอร์อย่างไม่มีที่ สิ้นสุดนั่นเอง โดยการโจมตีภายในเกมนั้น ที่ต้องอาศัยความรวดเร็ว และสกิลในการใช้นั้นที่เหนือชั้นจากดาบคู่ ซึ่งมัน ทำให้เกมนี้นั้นเป็นเกมแนว Action RPG ที่มีความสนุกเร้าใจ และสนุกกับการตามหาเหง่าผู้กล้านั้นเพื่อที่จะนำมาเสริม ค่าสเตตัส หรือการอัพสกิลพิเศษนั่นเอง

ภายในเกมนี้นั้นก็จะมีเหล่าผู้กล้า หรือเหล่าฮีโร่ที่มีมากกว่า 40ตัว และยังรวมไปถึงเหล่าอุปกรณ์ในตำนาน ที่จะเป็นตัว เสริมความแข็งแกร่งอย่างมากมายที่จะให้ผู้เล่นนั้นได้ตามเก็ยสะสมนั่นเอง ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถที่จะวางแผนการใช้เหล่า ฮีโร่ลงภายในสนามได้ด้วยกันทั้งหมด 4ตัว จากเหล่า 4เผ่าพันธุ์ และ 5คุณสมบัติธาตุ เพื่อที่จะผ่านไปยังด่านต่อไป และ ยิ่งถ้าหากว่าผู้เล่นนั้นสะสมตัวละครมากยิ่งเท่าไหร่ ก็จะยิ่งบัฟยิ่งเพิ่มขึ้นไปด้วยนั่นเอง และยิ่งถ้าหากว่าตัวละครของเรา นั้นแข็งแกร่งนั้นจะผ่านการ เลเวลอัพ การจุติเกิดใหม่ และการเสริมขั้นดาว อาวุธ และเหล่าอุปกรณ์นั้นก็สามารถที่จะทำ การอัพเกรดได้ด้วยการเสริมกำลัง และการเสริมขั้นได้เช่นกัน และเหล่าคอนเทนต์ต่างๆ นอกจากการผ่านด่านตามปกติ แล้วนั้น ยังมีการสำรวจถ้ำไร้สิ้นสุด เช่น มังกรมืด, หอคอยแห่งจอมมาร และถ้ำทองคำที่มอบรางวัลให้สายฟรีสามารถ สะสมทรัพยากรในการอัพเกรดตัวละคร หรือการปะทะกับบอสที่แข็งแกร่ง, PVP และระบบกิลด์อีกด้วย ซึ่งตัวเกมนี้นั้น ได้มีการเปิดให้ผู้เล่นนั้นได้ลงทะเบียนลงกันล่วงหน้าไปแล้ว แต่กำหนดการเปิดให้เล่นนั้นก็คงต้องกันไปก่อนน่าจะเร็วๆ นี้ไม่นานเกินรอนั่นเอง

เรียบเรียงโดย : เว็บรีวิวหนัง

Game : Google play